Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Giới thiệu

Kính gửi: Quý Công ty!

     Công ty TNHH Thực phẩm và Xây dựng Nhà Chung xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo Quý Công ty!

     Chúng tôi được biết hiện Quý Công ty có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn tốt cho nhân viên của mình, nhằm đạt được năng suất lao động cao nhất từ người lao động cũng như chăm sóc sức khỏe nguồn nhân lực cho công ty, vì “Sức khỏe nhân viên là sức khỏe của Doanh nghiệp”.

     Chúng tôi là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Với kinh nghiệm chế biến từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng với cơ sở vật chất mới, hiện đại. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ sẽ tạo ra những bữa ăn ngon, Thực đơn bữa ăn đa dạng - chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phục vụ như người nhà, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM vào sản phẩm và xem đối tác của mình là ân nhân để ra sức phục vụ.

     Với phương châm kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Công ty Nhà Chung”.  Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến Quý Công ty một dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hi vọng Quý Công ty sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ bữa cơm cho CBCNV của Quý Công ty.

     Quý khách hàng có nhu cầu, hãy sắp xếp cho chúng tôi một cuộc hẹn tại Công ty của quý vị để chúng tôi có điều kiện giới thiệu sản phẩm, và hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý công ty. Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy. Cám ơn Quý Công ty đã đón nhận thư này! 
 
CTY TNHH TP&XD NHÀ CHUNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TV
 
 
 
Nguyễn Ngọc Quảng
Hotline: 0936 171 174
 

Xem thêm

Lên trên